इसबगोल नीट भिजवून ते चांगले भिजून टम्म फुगले, की त्यांत चवीपुरता जमालगोटा टाकायचा, याची पेस्ट करून ती कांद्याच्या रसात कालवून, त्यांवर लाल मिरच्यांचे घट्ट पाणी मारावे. शेवटी चरचरीत हिंगाची फोडणी द्यावी. मग हा पदार्थ आवडीप्रमाणे खावा. याचा आपल्याला आलेला अनुभव अवश्य सांगावा.
—- हा पदार्थ कसा लागतो, या पदार्थाचे किंवा आपले, हा खाल्यावर पुढे काय होईल, हे आज सांगता येणार नाही. याच्या परिणामांचा डाटा गोळा करणे सुरू आहे. नांवसुद्धा अजून निश्चित केले नाही. प्राथमिक अवस्थेत असून, संशोधन सुरू आहे. 😀😀
No comments:
Post a Comment